CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA

Cung cấp hóa chất lau kính

Mã sản phẩm: HCLK02

Giá : Liên hệ

Cung cấp hóa chất lau kínhhóa chất lau kính, bán hóa chất lau kính 

Trong xã hội hối hả ngày nay, các khu đô thị lớn như : Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Cần Thơ......đã là một trong những trọng điểm về kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật ...... của Việt Nam. Vì lẽ đó các tòa nhà cao tầng có mặt dựng kính, tòa tháp kính được xây dựng rất nhiều nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như : Văn phòng, khách sạn, hội nghị ...... Tuy nhiên sau một thời gian đưa vào sử dụng thì phần kính sẽ bị bụi bẩn do mưa gió và tác động của môi trường. Do vậy, khi tính tới việc lau chùi vệ sinh các tòa nhà này thì cần các loại hóa chất lau kính phù hợp, nó không chỉ giúp giữ mỹ quan mà còn cho kính có độ bóng, độ sáng nếu hóa chất đúng chúng loại, giải quyết bài toán hóa chất lau kính cho tòa nhà lại là một vấn đề khó mà không phải Doanh nghiệp nào cũng am hiểu. Xuất phát từ nhu cầu đó, Công ty vệ sinh Hoàng Gia đã ra đời để cung cấp những loại hóa chất nhập khẩu tiên tiến, tốt nhất trên thị trường đang cần tới. 

Kính là vật liệu trong suốt giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như lấy ánh sáng cho công trình song cũng rất dễ bám bẩn. Cửa sổ, gương, gương ô tô,... cần được thường xuyên vệ sinh lau chùi để tẩy sạch vết bẩn, trả lại bề mặt sáng bóng và góp phần chống bám bụi. Tuy nhiên nếu chỉ dùng nước để vệ sinh thì khó có thể loại bỏ được hoàn toàn vết bẩn, do vậy chúng ta cần sử dụng loại hóa chất lau kính chuyên biệt, xử lý bề mặt đúng cách để tẩy rửa kính. Hóa chất lau kính sẽ giúp bạn tẩy rửa kính, dễ dàng làm sạch bụi bẩn mà không cần tốn nhiều công sức. 

Những tòa nhà cao tầng mặt dựng kính, với hàng ngàn m2 kính cần có hóa chất lau kính để được vệ sinh định kỳ để tránh các hư hỏng, ố màu gây mất thẩm mỹ và làm hạ thấp giá trị của tòa nhà. Dùng hóa chất lau kính  cộng với công việc lau kính bên trong, bên ngoài tòa nhà cực kỳ nguy hiểm và chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm mới có thể thực hiện công việc này.
Vệ sinh Hoàng Gia là một trong số vài Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà tốt nhất tại TP.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung để bảo vệ tòa nhà của bạn thêm sáng bóng, sạch đẹp, tránh được các hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng.
Để đảm bảo tài sản của khách hàng là những mặt kính trên các tòa nhà, đội ngũ nhân viên của Công ty Vệ sinh Hoàng Gia sẽ pha những hóa chất lau kính chuyên dụng theo đúng tỉ lệ % để làm sạch kính sau khi tiến hành xử lý các vết bẩn thô xuất hiện trên kính. Ngoài ra, quy trình vệ sinh kính của Công ty Vệ sinh Hoàng Gia còn có nhiều công đoạn khác, đòi hỏi sự tỉ mỉ của những nhân viên. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng hóa chất lau kính tòa nhà do Công ty Vệ sinh Hoàng Gia cung cấp. 

Địa chỉ : 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 
(84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679 , Di động : 0988 53 46 49   
Web : https://cleantechvietnam.com  Email : trunghoanggia@gmail.com  
Fax: (84.28) 3985 8963    

Sản phẩm liên quan

Mã sản phẩm:
Hóa chất tẩy toilet
Mã sản phẩm: HG – 171
Hóa chất giặt ghế
Mã sản phẩm: HG – 175
Tẩy rửa bằng hóa chất
Mã sản phẩm: HG – 180
Hóa chất tẩy nhôm-alu